Năm 2022 : 15.583

MỘT NGÀY Ở NHÀ TRẺ CỦA CHÚNG CON

☺️☺️Một ngày ở nhà trẻ của chúng con

😅Mới hôm nào, buổi đầu đến trường chúng con bạn nào cũng mít ướt, khóc nhè. Nhìn cái gì, nhìn ai chúng con cũng thấy sao mà lạ lẫm thế, nhớ ba mẹ quá. Ba mẹ chắc hẳn cũng thấy lo lắng lắm. Giờ thì ba mẹ ơi, ba mẹ yên tâm đi làm nhé. Chúng con ở trường vui lắm. Giờ nhìn góc lớp nào cũng thấy sao mà gần gũi thế. Có cô giáo, có các bạn, có đồ chơi chúng con thích lắm.

☀️Em búp bê đang đói thế là chúng con cho em ý uống sữa. Chúng con khéo chưa này.

🍀Ở góc âm nhạc hôm nay ban nhạc của chúng con biểu diễn xuất sắc vô cùng, các cô giáo vỗ tay khen chúng con quá trời luôn.

🍀Đố ba mẹ biết trong chậu nước có gì mà chúng con thích thế. Cô giáo con thả mấy tờ giấy vào nhưng tờ giấy này lạ lắm, nó nở thành bông hoa ba mẹ ạ.

Còn nhiều điều thú vị lắm, ba mẹ xem thêm trong ảnh nhé. Và ba mẹ cứ yên tâm đi làm. Chúng con đã quen với ngôi trường mầm non C Thị trấn rồi ạ.

Tác giả: MẦM NON C THỊ TRẤN VĂN ĐIỂN